Kênh thông tin cung cấp kiến thức cơ bản về cà phê, những tin tổng hợp về cà phê của Việt Nam và Thế giới.

Chính sách bảo hành / hoàn trả.
13/01/2015

 Với mong muốn mang lại sự tiện lợi, hài lòng cho Quý Khách khi mua hàng tại http://www.minhdinh.com.vn/ . Chúng tôi mong rằng món hàng Quý Khách mua là sản phẩm mà Quý Khách ưng ý nhất.

Để yêu cầu đổi trả hàng:

1. Điền đầy đủ thông tin cho mỗi sản phẩm bạn đổi trả vào "Phiếu Đổi/Trả Hàng"(đính kèm trong thùng hàng). Phiếu này phải được điền thông tin đầy đủ và gửi về cho chúng tôi trong vòng 5 ngày tính từ ngày bạn mua hàng.

2. Trong thùng hàng đổi trả, phải kèm Phiếu Đổi/Trả hàng, hóa đơn mua hàng (Xin lưu ý:Hàng không thể đổi hoặc trả mà không có hóa đơn của http://www.minhdinh.com.vn/ đi kèm)

và sản phẩm đổi trả*.

* Sản phẩm đổi trả phải còn mới, còn nguyên tem, nhãn mác như lúc quý khách nhận hàng từ chúng tôi. Không có dấu hiệu sử dụng, không bị hư, không hết đát v.v...Rau, sữa, đồ uống, thực phẩm tươi sống,Sale sốc/ Outlet không chấp nhận đổi trả.

3. Gửi thùng hàng về địa chỉ bên dưới. Ngay sau khi gửi hàng,vui lòng gửi email hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi thông báo hiện trạng hàng và số vận đơn. Khi nhận được hàng chúng tôi sẽ kiểm tra và sẽ có hồi âm email cho Khách hàng hoặc chủ động điện thoại liên lạc với Quý khách để giải quyết các vấn đề về sản phẩm.

Sau khi được chấp nhận Đổi /Trả hàng, Quý khách có thể lựa chọn 1 trong hai cách sau:
--> Có thể đổi lấy một sản phẩm mới. Nếu giá của sản phẩm mới cao hơn giá sản phẩm cũ, khách hàng phải thanh toán phần chênh lệch

--> Trong trường hợp giá sản phẩm mới thấp hơn, chúng tôi sẽ chuyển trả lại số tiền dư chênh lệch thông qua số tài khoản của Quý Khách.

Gửi thùng hàng đến địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT MINH ĐỊNH

Địa chỉ: 92/38 Xô Viết Nghệ Tĩnh P. 21, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 08 3840 7397 - 083840 5763
Fax: 08 3840 5765
Website: www.minhdinh.com.vn

Bình luận bài viết :